Quy trình làm việc như thế nào?

Tiếp nhận yêu cầu quý khách > Phân tích website và tư vấn gói phù hợp > Điền thông tin biểu mẫu > Tiến hành đặt cọc 50% gói dịch vụ > Triển khai gói dịch vụ > Báo cáo full data > Nhận thanh toán final.

Gói dịch vụ của bạn có an toàn không ?

Gói dịch vụ backlink profile đã thử nghiệm trước khi tung các gói dịch vụ ra thị trường. Cam kết an toàn 100%, với cách triển khai full url nên an toàn tuyệt đối với các thuật toán của google.

Tác dụng của các gói dịch vụ backlink profile là gì ?

Các gói dịch vụ backlink profile của chúng tôi giúp tăng trust website, từ đó thúc đẩy thứ hạng từ khóa và traffic. Website của quý khách đã triển khai các dạng backlink khác vẫn kết hợp được với các gói backlink profile của chúng tôi.

Giá rẻ nhất

Cam kết giá rẻ nhất thị trường, chỉ với 1tr5 có ngay 450+ Referring Domains DA 98 – 30 kèm theo backlink tầng 2, 3 DA 29 – 10. Cam kết tỷ lệ index 60%.

Cam kết chất lượng

Gói backlink profile tăng trust cực tốt cho website của bạn. Chúng tôi đã thử nghiệm về tính hiệu quả và cam kết với quý khách hàng.

Hài lòng 100%

Ngoài gói dịch vụ backlink, chúng tôi còn tư vấn miễn phí về cấu trúc và content để đạt tối đa tăng trưởng cho website của bạn.

Chính sách hoàn tiền như thế nào ?

Chúng tôi sẽ hoàn tiền theo tỷ lệ % nếu không đúng cam kết sau: Số lượng backlink, tỷ lệ index. Tỷ lệ % hoàn tiền sẽ dựa vào thương lượng 2 bên.